HLV Mai Đức Chung làm trợ lý cho HLV Alfred Rield

14:02 14/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HLV Mai Duc Chung lam tro ly cho HLV Alfred Rield

Hôm nay, VFF sẽ làm việc với HLV trưởng ĐTQG về kế hoạch chuẩn bị của ông trong năm 2006. Vấn đề được quan tâm nhất vào lúc này là thành lập BHL người Việt.

HLV Riedl muốn có sự cộng tác của ông Mai Đức Chung. Nhiều khả năng đề nghị của ông Riedl sẽ được chấp nhận. VFF sẽ can thiệp để HLV Mai Đức Chung lên tập trung cùng ĐTQG, về cơ bản ông Chung đã nhận lời.

Các vị trí còn lại có thể do các ông Nguyễn Văn Hiệp (trợ lý ngôn ngữ), Trần Văn Khánh (trợ lý thủ môn) đảm nhiệm. VFF dự kiến sẽ tìm thêm 1 trợ lý nữa cho ông Riedl và rất có thể người đó sẽ là HLV Trần Công Minh.

*Cũng trong ngày hôm nay, Chủ tịch VFF sẽ ký quyết định bổ nhiệm nhân sự cho Hội đồng trọng tài khoá 4. Tại hội nghị hội đồng trọng tài được tổ chức tại Đà Nẵng cách đây không lâu, các đại biểu đã bỏ phiếu để chọn lựa những người xứng đáng nhất từ danh sách đề cử.

Sau khi kiểm phiếu và tiến hành các thủ tục cần thiết. Thường trực VFF quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Mùi (nguyên chủ tịch Hội đồng trọng tài khoá 2) vào cương vị Chủ tịch Hội đồng Trọng tài khoá 4. Ông Bùi Như Đức được chọn là Uỷ viên Hội đồng trọng tài khoá 4.

(Theo BĐ)

contentlength: 2697
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip gây sốc: VĐV 19 tuổi chấn thương gãy chân kinh hoàng khi thực hiện nhảy ngựa
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.