HLV Alex Ferguson được ủng hộ

16:05 16/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HLV Alex Ferguson duoc ung ho
Gương mặt buồn rầu của HLV Ferguson
Giám đốc điều hành CLB Manchester United (M.U) David Gill đã tuyên bố ủng hộ HLV Alex Ferguson sau khi M.U bị loại khỏi đấu trường Champions League và bị đội bóng cùng thành phố Manchester City đè bẹp 4-1 ở vòng 28 giải ngoại hạng Anh.

Ông Gill nói: "Tôi đã nói chuyện với Sir Alex và Sir Alex đã cam kết sẽ tận lực để giúp M.U có đoạn kết trong mùa tốt đẹp. Rõ ràng, chúng ta vẫn có những điều tích cực để hướng về phía trước". Tuy nhiên, ông Gill thừa nhận rằng, M.U đang rơi vào thời điểm khó khăn sau khi bị loại khỏi đấu trường Champions League và chơi không thành công ở giải ngoại hạng Anh.

Ông Gill cũng ủng hộ quyết định mua tiền đạo Louis Saha và bán tiền vệ David Beckham của HLV Ferguson. Ông Gill nói: "Sau khi bán Beckham vào mùa hè rồi, chúng ta vẫn chơi tốt đến tận Giáng sinh. Thời điểm này không có ai nhắc đến chuyện Beckham có mặt hay không có mặt trong đội bóng".

HLV Ferguson cũng bị chỉ trích là đã không mua một hậu vệ trong kỳ chuyển nhượng đông 2004 để trám chỗ trung vệ Rio Ferdinand bị treo giò. Tuy nhiên, ông Gill đã lên tiếng bảo vệ Ferguson khi nói, việc ký hợp đồng mua một hậu vệ thay Ferdinand chỉ là "phương sách thay thế tạm thời".

KHOA BÌNH

Việt Báo
contentlength: 2424
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Top 10 pha phạm lỗi 'lầy lội' nhất trong lịch sử bóng đá
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.