HLV A. Riedl sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 9_4

08:02 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 2-4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Liên đoàn đã chính thức nhận được thông báo từ Huấn luyện viên trưởng A.Riedl về việc ông sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 9-4 tới để tiếp tục đảm đương nhiệm vụ của mình, chậm hơn 1 ngày so với dự kiến ban đầu là ngày 8-4. Trong thư điện tử gửi tới VFF, A.Riedl cho biết sức khỏe của ông đang tiến triển rất tốt và ông đã sẵn sàng để tiếp tục công việc của mình.

Sát cánh cùng A.Riedl trong suốt quãng thời gian phẫu thuật ghép thận tại nước Áo, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, ngày 15-3 vừa qua, tức là chỉ 9 ngày sau ca mổ, Huấn luyện viên trưởng A.Riedl đã được xuất viện, có thể vận động một cách bình thường và thậm chí tự lái ô tô từ bệnh viện về nhà. Với nhiệm vụ là nhân viên y tế của Đội tuyển bóng đá Việt Nam, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền đã được các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật hướng dẫn rất chi tiết cách theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như công việc chăm sóc hậu phẫu cho ông Riedl trong thời gian trở lại Việt Nam.

VietBao.vn
contentlength: 1551
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.