HAGL sẽ thử việc một cựu tuyển thủ Brazil

09:00 01/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ thử việc tiền đạo từng có mặt trong thành phần đội tuyển Brazil vô địch World Cup 2002, đó là Luizao. Trong chuyến tập huấn hai tuần tại Anh vào ngày 8/12 tới, đội hai lần vô địch V-League sẽ tiếp nhận và kiểm tra cầu thủ này.

Luizao trong màu áo tuyển Brazil.
Luizao trong màu áo tuyển Brazil.

Tiền đạo 31 tuổi này, cao 1,77 m và nặng 73kg, hiện thi đấu cho CLB Sao Paolo. Anh từng là chân sút dự bị cho Ronaldo tại World Cup 2002.

Theo "bầu" Đức, Chủ tịch CLB HAGL, thì dù có thành tích ấn tượng, Luizao vẫn phải qua quá trình thử việc. Bởi ông cho rằng, không biết chân sút này thi đấu thế nào từ năm 2002 đến nay. Hơn nữa, CLB đang muốn tìm kiếm một chân sút thật sự có chất lượng phù hợp với đội để có thể thay thế sự ra đi của Kiatisuk và Kesley.

Về phí chuyển nhượng của Luizao, ông Đức chưa tiết lộ, nhưng nói rằng nếu tiền đạo Brazil này vẫn còn phong độ và thử việc tốt thì HAGL có thể đáp ứng về yêu cầu tài chính.

An Nhơn

Việt Báo
contentlength: 2163
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.