Grand Pix Monaco: Ferrari hài lòng sau hai lần đua thử

03:43 26/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Grand Pix Monaco Ferrari hai long sau hai lan dua thu
Kimi Raikkonen

Để chuẩn bị cho Grand Pix thứ 5 trong năm diễn ra tại Monaco chủ nhật tuần này, ngày hôm nay các tay đua đã có hai lần chạy thử trong trường đua Monaco. Mặc dù cả Kimi Raikkonen và Felipe Massa đều không giành được thứ hạng cao nhất nhưng đôi đua Ferrari vẫn tỏ ra hài lòng với các kết quả này.

Tay đua 27 tuổi K. Raikkonen chỉ xếp ở vị trí thứ 5 với thời gian là 1:17.918 trong lần chạy thử đầu tiên vào buổi sáng nay nhưng tại lần chạy thử thứ 2 vào buổi chiều, anh đã rất cố gắng cải thiện thành tích và với thời gian 1:16.215, Raikkonen xếp thứ 2 trong lần chạy thử này.

Grand Pix Monaco Ferrari hai long sau hai lan dua thu

“ Tôi hài lòng với những kết quả mình đạt được trong hai lần chạy thử vừa diễn ra. Tôi cũng đã tìm lại được cảm giác cân bằng khi ngồi trong xe tại vòng đua thử buổi sáng nay.”

“ Thời điểm này là quá sớm để chúng ta có thể dự đoán kết quả của cuộc đua diễn ra cuối tuần này bởi các đội đua đều rất mạnh và đều có sự chuẩn bị tốt. Hơn nữa khi đua thật sẽ rất khác với các lần chạy thử bởi tính chất căng thẳng và sự khắc nghiệt của các vòng đua. Tất cả những gì chúng ta làm được ở thời điểm này là phải cố gắng chuẩn bị thật tốt cho ngày chủ nhật tới.”

Grand Pix Monaco Ferrari hai long sau hai lan dua thu

Đồng đội của Raikkonen, tay đua người Brazil Felipe Massa, người về nhất hai đường đua gần đây nhất tại Bahrain và TBN, đã có một ngày đua thử không thành công khi chỉ xếp thứ 8 với thời gian 1:18.189 trong lần chạy thử đầu tiên và xếp thứ 6 với thời gian 1:16.784 trong lần chạy thử thứ 2 vào buổi chiều. Massa hy vọng thành tích của anh sẽ được cải thiện trong cuộc đua phân hạng diễn ra vào ngày mai.

Trong ngày hôm nay, cả hai tay đua của đội đua McLaren là F. Alonso và L. Hamilton đều có những kết quả thi đấu rất tốt. Tại vòng chạy thử buổi sáng, F. Alonso và L. Hamilton lần lượt xếp ở vị trí nhất và nhì với thời gian tương ứng là 1:16.973 và 1:17.601. Còn trong lần chạy thử buổi chiều, tay đua người TBN vẫn là người chạy nhanh nhất với thời gian là 1:15.940. Tay đua trẻ người Anh xếp thứ 3 với thời gian 1:16.296. Cả hai tay đua của đội đua McLaren đều đang hy vọng sẽ giữ được phong độ trong cuộc đua phân hạng chiều mai.

Silly Duck
Việt Báo
contentlength: 6208
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.