Giảm tội cho các cầu thủ U_23 bán độ

06:39 28/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Căn cứ vào bản kết luận điều tra bổ sung của C14, các cầu thủ U-23 VN tham gia bán độ tại SEA Games 23 sẽ được xem xét giảm nhẹ tội.

Một số cầu thủ như Văn Quyến, Quốc Anh, Văn Trương... đã có mặt tại Hà Nội vào hôm qua để nhận bản kết luận điều tra bổ sung này.

Giam toi cho cac cau thu U_23 ban do

Từ trái qua: Văn Trương, Văn Quyến, Quốc Anh

Một nguồn tin cho biết, trong bản kết luận điều tra mới, cơ quan điều tra chỉ tiến hành khởi tố các cầu thủ về tội danh Tổ chức đánh bạc, còn tội danh Đánh bạc như ở bản kết luận điều tra cũ đã được đình chỉ. Trước đó, bản kết luận điều tra đầu tiên đã được Viện kiểm sát nhân dân tối cao trả lại CQĐT, và đề nghị tiếp tục hoàn thiện và bổ sung chứng cứ để làm rõ tội danh của các cầu thủ bán độ.

Hiện nay, bản kết luận điều tra bổ sung đã được gửi sang Viện kiểm sát nhân dân tối cao để ra cáo trạng truy tố các cầu thủ "nhúng chàm"". Dự kiến phiên toà xét xử vụ án này sẽ được tổ chức vào đầu năm sau.

Trong số 7 cầu thủ bị cơ quan điều tra khởi tố về tội danh Tổ chức đánh bạc, hiện chỉ còn duy nhất Quốc Vượng vẫn bị tạm giam, còn 6 cầu thủ khác là Văn Trương, Văn Quyến, Hải Lâm, Quốc Anh, Phước Vĩnh và Bật Hiếu được phép cho tại ngoại và đều đã trở lại luyện tập ở đội bóng chủ quản.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2164
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.