Giải quần vợt nữ nhà nghề Quốc tế Toyota năm 2007 chuẩn bị khởi tranh

22:11 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) – Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo tiếp tục là nhà tài trợ chính cho “Giải quần vợt nữ nhà nghề quốc tế Toyota năm 2007” diễn ra từ ngày 7 – 15/4/2007 tại CLB Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh. 

 

Năm nay, trên 200 vận động viên đã đăng kýý tham dự giải, tăng gần gấp đôi so với những năm trước. Trong số đó, 32 vận động viên sẽ được chọn vào vòng loại đơn, 32 vận động viên thi đấu loại trực tiếp tranh 4 suất và vòng chính đơn, 16 cặp vận động viên thi đấu loại trực tiếp tranh 2 suất và vòng chính đôi. Vòng loại sẽ diễn ra trong 2 ngày 7/4 và 8/4. Sau đó, vòng chính sẽ bắt đầu từ ngày 9/4 – 15/4.  Tổng giải thưởng của Giải năm nay là 25,000 đô la Mỹ.

 

Với mong muốn phát triển môn thể thao tennis tại Việt Nam cũng như đóng góp cho xã hội và làm giàu thêm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, kể từ năm 2000, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đó chính thức tài trợ cho Giải Quần vợt nữ nhà nghề quốc tế Toyota và đây là năm thứ 8 liên tiếp TMV vinh dự là nhà tài trợ chính cho sự kiện thể thao được yêu thích này với tổng số tiền tài trợ lên tới 13,3 tỷ đồng (gần 832,000 đô la Mỹ). Cho đến nay, Giải đã giành được những thành công rực rỡ và thực sự trở thành một sự kiện thể thao rất được ưa thích tại Việt Nam. Điều này được minh chứng qua số lượng người yêu thích và chơi tennis ngày càng gia tăng và đồng thời số lượng khán giả đến sân theo dõi sự kiện thể thao này cũng không ngừng tăng lên.

 

Ông Nobuhiko Murakami – Tổng Giám đốc TMV khẳng định: “Tham gia giải đấu này, các cây vợt xuất sắc của Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và thử thách được cọ xát với các tay vợt có thứ hạng cao trên thế giới để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu của mình. Và trên hết, họ sẽ mang đến cho tất cả khán giả những trận đấu đầy gay cấn và thú vị. Chúng tôi tin chắc rằng Giải Quần vợt nữ nhà nghề Toyota năm 2007 sẽ thúc đẩy tinh thần thể thao và giúp phát triển môn thể thao tennis tại Việt Nam”.

 

Cùng hướng tới tương lai với Việt Nam, Toyota Việt Nam đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam trên mọi lĩnh vực như giáo dục, thể thao, văn hoá, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông... Chính vì vậy, TMV luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô, trở thành nhà sản xuất ô tô duy nhất đạt số bán cộng dồn trên 72.000 xe, và đóng góp xã hội trên 8 triệu đô la Mỹ.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 3487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.