F1: Gập ghềnh với Honda

14:15 27/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

F1 Gap ghenh voi Honda
Chiếc xe mới của Honda

Honda còn nhiều việc phải làm nếu họ muốn cạnh tranh một vị trí đáng “đồng tiền bát gạo” trên đường đua tốc độ. Mùa giải công thức 1 năm nay sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 18 tháng 3 tới.

Chiếc xế hộp mới hiệu RA107 được hãng giới thiệu hôm thứ 2 vừa qua đã gây thất vọng trong lần chạy thử đầu tiên.

Tay đua của đội, Jenson Button nói: “Chúng tôi vẫn còn một đợt chạy thử khác ở Bahrain với rất nhiều thứ cần được kiểm tra. Hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp bởi hiện tại những chiếc xe này vẫn chưa đạt được tốc độ như những chiếc xe của Ferrari, McLaren hay BMW”.

Anh nhấn mạnh thêm: “Chúng tôi đã cải tiến rất nhiều nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa đạt được mong muốn của mình. Dù khó khăn chúng tôi sẽ không từ bỏ ý định bởi tôi nghĩ chúng tôi đang đi đúng hướng”.

Honda đã công bố mẫu xe mới cho mùa giải 2007 hôm thứ 2 và đã lựa chọn hình ảnh quảng cáo bên ngoài xe là các hình ảnh về trái đất. Chiếc RA107 đã được Button và Rubens Barrichello chạy thử với mục đích làm tăng nhận thức của mọi người về sự thay đổi khí hậu trên hành tinh của chúng ta.

Ông chủ của đội đua Nick Fry tâm sự: “Chúng tôi tin tưởng giải đua F1 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao tầm hiểu biết của mọi người về trái đất và chúng tôi cũng muốn thông qua đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra những giải pháp cho vấn đề.

Kế hoạch thử nghiệm xe của Honda sẽ kết thúc ở Bahrain trong tuần này.

T.D, theo BBC
Việt Báo
contentlength: 4896
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.