Dùng súng cướp vé Champions League

07:18 17/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dung sung cuop ve Champions League 

Không dễ kiếm được một vé vào sân Stade de France.

Chiều 15-5, hai tên cướp bịt mặt mang theo súng đã đột nhập vào văn phòng Hội đồng thị trấn St Denis với mục đích "xin" vé xem trận chung kết Champions League. Nhưng ý định của chúng bất thành do ngài thị trưởng đi vắng.

Thị trấn St Denis nằm ở ngoại ô Paris là nơi tổ chức trận chung kết Champions League mùa bóng này. Như mọi lần, vẫn có vài vé được biếu cho ngài thị trưởng. Và đây chính là mục tiêu của hai tên cướp liều mạng.

"Thoạt tiên, mọi người đều nghĩ đây chỉ là một trò đùa, nhưng sau đó rất nhanh, câu chuyện đã trở nên thực sự nghiêm trọng", Francois Langlade, phó thị trưởng St Denis kể lại.

Hai tên cướp bịt mặt đã trèo tường, chui qua cửa sổ và đột nhập vào căn phòng trên tầng bốn, nơi đang diễn ra cuộc họp giữa các ủy viên. Chúng hung hăng hét lên: "Thị trưởng đâu, chúng tao cần vé". Mọi thành viên trong cuộc họp sau đó đều bị dí súng vào đầu, buộc phải úp mặt xuống bàn, và bị đe dọa bắn vào chân.

Tuy nhiên, ngài thị trưởng vẫn không xuất hiện, và hai tên cướp bực tức chuồn đi với hai bàn tay trắng. Hiện cảnh sát Paris vẫn đang ráo riết truy tìm chúng nhưng chưa có dấu vết gì.

Theo một số nguồn tin, vé trận chung kết Champions League đêm 17/5 giữa Arsenal và Barcelona ngoài chợ đen có giá từ 1000 đến 2000 euro.

Theo VnE

VietBao.vn
contentlength: 2229
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip gây sốc: VĐV 19 tuổi chấn thương gãy chân kinh hoàng khi thực hiện nhảy ngựa
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.