"Đừng đến Jakarta xem trận chung kết"

13:00 06/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tiền đạo Indra Sahdan Daud khuyên CĐV Singapore:

Dung den Jakarta xem tran chung ket
Indra Sahdan Daud -chân sút số 1 của đội Singapore
Tiền đạo số 1 của đội Singapore Indra Sahdan Daud đã lên tiếng khuyên CĐV nhà đừng đến Jakarta xem trận lượt đi chung kết Tiger Cup giữa Indonesia và Singapore. Nguyên nhân theo cầu thủ này là vì lý do an tòan...

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Straits Times (Singapore), Indra Sahdan Daud cho biết: "Xin đừng hiểu sai ý tôi. Trong tư cách là cầu thủ, tôi thích chơi bóng trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV nhà. Nhưng CĐV Indonesia rất dễ cáu và thường gây hỗn lọan trên sân. Vì thế, tôi yêu cầu CĐV đừng đến Jakarta xem trận lượt đi vì lý do an tòan của chính họ".

"Chảo lửa" Senayan Stadium với sức chứa 110.000 người - nơi diễn ra trận lượt đi chung kết thường xảy ra những sự cố đánh nhau hoặc CĐV ném lọan xạ vật dụng vào sân. Năm 1997, Indra từng thi đấu trên sân này ở bán kết SEA Games. Anh nhớ lại: "Sân Senayan thật hỗn lọan đến độ tôi không thể nghe đồng đội nói gì dù họ đang đứng gần tôi. CĐV ném mọi thứ vào sân. Ban tổ chức lại không cấm CĐV mang chai lọ vào sân".

Mặc dù đã được cảnh báo về sự nguy hiểm có thể xảy ra, nhưng vẫn có những nhóm CĐV Singapore đến Jakarta cổ vũ cho đội nhà ở trận lượt đi. Akbar Hashim - người tổ chức tour đến Jakarta cho biết, sẽ có khỏang 20 CĐV trung thành theo chân đội bóng và họ sẽ được hộ tống bởi cảnh sát: "Tôi không nghĩ CĐV sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Dĩ nhiên, nếu có những lời lẽ đả kích hoặc ném chai lọ về phía CĐV chủ nhà, họ sẽ gặp rắc rối".

THÁI KHOA

Việt Báo
contentlength: 2872
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.