Động Lực tài trợ gần 10 tỷ đồng cho TTVN

09:00 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dong Luc tai tro gan 10 ty dong cho TTVN
Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang (trái) và đại diện nhà tài trợ giới thiệu trang phục của đoàn TTVN.

Với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá gần 10 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Động Lực đã trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tại tất cả các kỳ Đại hội, từ năm 2007 đến năm 2011.

Cụ thể, Động Lực sẽ là nhà tài trợ trang phục chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao như Olympic, Para Olympic, ASIAD, Fespic Games, ASIAN Indoor Games, Beach Games, SEA Games, Para Games...

Theo thoả thuận giữa Động Lực với Ủy ban Olympic - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, thì mỗi thành viên chính thức của đoàn thể thao Việt Nam tại các kỳ Đại hội nêu trên sẽ được nhận 2 áo phông, 1 đôi giày, 1 bộ quần áo thể thao, 1 túi, 1 mũ đều mang nhãn hiệu Ebete trị giá khoảng 1,2 triệu đồng. Công ty Động Lực cũng đã tuyên bố tài trợ các bộ trang phục thể thao như trên cho toàn bộ phóng viên Việt Nam theo dõi các sự kiện thể thao này.

Theo ước tính của Ủy ban Olympic, tổng số thành viên các đoàn thể thao Việt Nam tham dự các Đại hội trong 5 năm khoảng 8.000 người. Như vậy, tổng giá trị của hợp đồng tài trợ trong 5 năm sẽ vào khoảng 9.320.000.000đ (Chín tỷ ba trăm hai mươi triệu đồng).

(Theo TP)

contentlength: 2746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.