Dở khóc dở cười bóng chuyền: Nam VĐV đánh giải... nữ

07:55 24/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Rodrigo Abreu – một cầu thủ bóng chuyền nam đã gây bất ngờ khi rời Tây Ban Nha đến Ý thi đấu với một bộ dạng hoàn toàn thay đổi kèm cái tên mới đầy nữ tính: Tiffany.

Video về nam VĐV bóng chuyền chuyển giới Rodrigo Abreu với tên gọi mới là Tiffany:

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bóng chuyền thế giới vừa chứng kiến một câu chuyện cười ra nước mắt. Đó là câu chuyện diễn ra với tân binh người Brazil của CLB Golem Palmi – một đội bóng chuyền nữ đang chơi ở giải hạng Hai của Ý (Serie A2).

Nữ VĐV này có tên là Tiffany Pereira de Abreu (32 tuổi) và điều hi hữu ở chỗ, cách đó vài tuần, người ta còn thấy cô chơi bóng ở giải đấu của nam tại Tây Ban Nha với tên gọi khác là Rodrigo Pereira de Abreu.

Do khoc do cuoi bong chuyen: Nam VDV danh giai... nu

 Rodrigo Pereira de Abreu (trái) đột ngột thay đổi giới tính và sang Ý thi đấu với tên gọi mới là Tiffany

Hóa ra, theo tìm hiểu của báo giới, VĐV bóng chuyền người Brazil này có tên thật chính là Rodrigo và có giới tính ban đầu là nam. Tay đập chơi ở vị trí chủ công cao đến 1,94m này từng chơi ở nhiều giải đấu tại Brazil, Pháp, Bỉ, Hà Lan trước khi sang Tây Ban Nha thi đấu và từng được đánh giá khá cao.

Việc Rodrigo đột ngột sang Ý thay đổi giới tính và thi đấu tại giải bóng chuyền hạng 2 của nữ ở đất nước này với tên gọi mới đầy nữ tính là Tiffany thực sự là bất ngờ thú vị với nhiều người.

Do khoc do cuoi bong chuyen: Nam VDV danh giai... nu

Tiffany xuất hiện đầy mạnh mẽ trên bìa một tờ tạp chí

VietBao.vn
contentlength: 4322
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.