Desriac Loic lên tiếng ở Giải Xe đạp quốc tế VTV 2017

16:56 12/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau 9 chặng nằm im trong top 20, tay đua Pháp của đội BikeLife VDC là Desriac Loic đã bất ngờ tái xuất khi xé Áo vàng vào sáng 12-9, sau chặng 10 Giải Xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 201 tại TP biển Quy Nhơn.Desriac Loic len tieng o Giai Xe dap quoc te VTV 2017

Lê Văn Duẩn nỗ lực giữ vững Áo xanh

Là chặng đua cá nhân tính giờ với cự ly 9,4 km vòng quang TP biển Quy Nhơn – Bình Định, chặng đua thứ 10 được xem là vô cũng gây cấn và là cơ hội cho các tay đua mạnh cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Desriac Loic len tieng o Giai Xe dap quoc te VTV 2017

Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang)

Về nhất với thành tích 10 phút 50 giây 75, tay đua người Pháp hiện đang sinh sống tại Việt Nam Desriac Loic đã xé chiếc Áo vàng từ tay đua Thái Lan Changpad Kritsada hiện đang khoác áo IAC – Singapore. Chiếc Áo xanh vẫn thuộc về Lê Văn Duẩn với 182 điểm. 

Desriac Loic len tieng o Giai Xe dap quoc te VTV 2017

Desriac Loic thể hiện đẳng cấp của mình ở nội dung mang tính Olympic này

Desriac Loic len tieng o Giai Xe dap quoc te VTV 2017

Desriac Loic về nhất và lấy luôn chiếc Áo vàng

Sau khi di chuyển từ TP Quy Nhơn và TP Tuy Hoà (Phú Yên) vào buổi trưa cùng ngày, sáng 13-9, giải sẽ tiếp diễn với chặng đua từ TP Tuy Hoà đi TP Nha Trang với tuyến đường ven biển mới được đưa vào sử dụng.

Quang Liêm

VietBao.vn
contentlength: 2580
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.