Cúp Davis: Thắng Syria 3-0, VN vào vòng hai

09:37 09/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau trận khai mạc vất vả mới thắng được Bahrain, hôm qua đội VN đã thắng dễ Syria 3-0, với các kết quả chi tiết như sau: Ngô Quang Huy - Laith Salim 2-0 (6/4, 6/1); Đỗ Minh Quân - Abraham Ibrahim 2-0 (6/3, 6/1); Lê Quốc Khánh và Huỳnh Chí Khương - Ibrahim và Salim 2-0 (6/3, 6/3).

Cùng bảng B với VN, đội Pacific Ocean cũng có hai trận thắng lần lượt trước Syria và Bahrain cùng tỉ số cách biệt 3-0.

Như vậy hai đội Pacific Ocean, VN đã sớm giành quyền vào vòng hai. Do vậy trận đấu giữa VN và Pacific Ocean vào chiều nay rất quan trọng khi quyết định không nhỏ đến khả năng thăng hạng. Vì kết quả này sẽ được tính trong vòng hai cũng thi đấu vòng tròn giữa hai đội đứng đầu mỗi bảng vòng một, và hai đội có thành tích cao nhất ở vòng hai sẽ lên nhóm II thi đấu vào năm tới.

Ở bảng A, hạt giống số 1 Kazakhstan cũng đã vào vòng hai sau hai trận thắng 3-0 trước Oman và Tajikistan. Trong khi đó Oman đã bị loại sau hai trận thua, và chiều nay kết quả của hai trận Kazakhstan - Qatar và Tajikistan - Oman sẽ quyết định Tajikistan hay Qatar đoạt chiếc vé còn lại của bảng vào vòng hai, khi hiện nay mỗi đội cùng có một trận thắng, một trận thua.                         

N.T.

Việt Báo
contentlength: 1960
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>