Cùng Samsung, đi bộ vì trẻ em nghèo hiếu học

22:34 22/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cty Điện tử Samsung cùng Sở Thể dục thể thao Hà Nội tổ chức cuộc đi bộ “Cùng Samsung, đi bộ vì trẻ em nghèo hiếu học” vào sáng Chủ nhật 28/5.

Đây là lần thứ năm, cuộc đi bộ từ thiện với mục tiêu kết nối “Thể thao và Từ thiện” được Samsung tổ chức tại Hà Nội. Dự kiến chương trình sẽ thu hút 16.000 người chủ yếu là những vận động viên thể thao nổi tiếng, các nghệ sỹ, đại diện các UBND TP Hà Nội, TW Đoàn Thanh niên CSHCM, Thành Đoàn Hà Nội và hàng nghìn bạn học sinh sinh viên thủ đô.

Để tham gia chương trình, các cá nhân và tổ chức xin vui lòng liên hệ Sở Thể dục Thể thao Hà Nội - số 10 Trịnh Hoài Đức từ ngày 17 đến ngày 25/5.
Trong chương trình, Cty Điện tử Samsung Vina trích góp 10.000 đồng/người tham gia để giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học. Mọi cá nhân, tổ chức tham gia chương trình cũng có thể đóng góp vào quỹ này bằng cách trực tiếp quyên góp tại các thùng từ thiện.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ trao tặng 10 giải thưởng tập thể cho các đơn vị có thành tích xếp hạng cao và 8 phần quà rút thăm may mắn giá trị dành cho các cá nhân đăng ký tham dự.

-  Lộ trình: Nhà hát Lớn Hà Nội – Tràng Tiền – Đinh Tiên Hoàng – Lê Thái Tổ – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh – Nhà Hát Lớn Hà Nội.

-  Đối tượng: Mọi đối tượng từ 13 tuổi trở lên (bao gồm cả  người nước ngoài đang lao động, công tác tại Hà Nội)

BTC sẽ tiến hành vận động và quyên góp trực tiếp tại khu vực thi đấu và đăng ký tại chỗ để gây quỹ qua hình thức các cá nhân khi đăng ký tham dự đi bộ sẽ tự nguyện bỏ tiền ủng hộ trực tiếp vào các thùng từ thiện.

Toàn bộ số tiền tính theo số lượng người đăng ký tham dự và các đơn vị cá nhân đóng góp tại chỗ sẽ được công bố chính thức ngay sau khi kết thúc giải và sẽ trao cho đại diện UB Dân số - Gia đình & Trẻ em Hà Nội.

Trong quá trình tổ chức còn có những chương trình biểu diễn phục vụ ca nhạc với những nhóm ca sĩ trẻ được yêu thích của TPHCM và Hà Nội, ngoài ra còn có sự tham dự đi bộ của các nhân vật cao cấp của TP Hà Nội, các gương mặt trẻ em nghèo hiếu học nhưng vượt khó (điển hình), các VĐV TDTT tiêu biểu sẽ tham dự ASIAD 2006, các văn nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của Thủ đô như: ca sĩ Anh Tú, Minh Quân, Lệ Quyên, Phương Anh, Nhóm MTV, Đoan Trang, Nhất Thiên Bảo…

Nguyễn Công

Việt Báo
contentlength: 3787
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.