Công Vinh, Lâm Tấn, Dương Hồng Sơn “chưa thể ra sân thi đấu”

18:28 05/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cong Vinh Lam Tan Duong Hong Son chua the ra san thi dau
Phạm Văn Quyến luôn bận bịu với chiếc ĐTDĐ (ảnh chụp Quyến trên xe đi NĐ) Ảnh Q.L

Chiều 3/3, 4 cầu thủ đi “khám” chấn thương tại Hà Nội đã trở về Nghệ An.

Sáng ngày 4/3, Công Vinh – Văn Quyến – Lâm Tấn – Dương Hồng Sơn có buổi “tập nhẹ” trên sân Vinh, chuẩn bị cho trận đấu gặp SĐNĐ tại SVĐ Thiên Trường (chiều chủ nhật, 06/3). Tuy nhiên, với lý do đang bị “chấn thương nhẹ”, 3 cầu thủ này đều “không thể ra sân” thi đấu. “

Về nguyên tắc, tôi không cho phép các VĐV đã nghỉ tập dài ngày như Vinh, Sơn, Tấn ra sân. Bởi những hoạt động cường độ cao có thể gây giãn dây chằng, rách cơ - HLV Nguyễn Văn Thịnh nói – riêng Văn Quyến, có thể tôi xếp trong đội hình dự bị, cho ra đá ít phút. Song vấn đề còn phụ thuộc vào thái độ tập luyện của Quyến trong thời gian có mặt ở Nam Định”. Phạm Văn Quyến xin nghỉ tập từ hôm 24/2, là VĐV nghỉ ngắn ngày nhất trong số 4 cầu thủ đi kiểm tra chấn thương tại Viện KHTDTT (Dương Hồng Sơn, Công Vinh nghỉ từ hôm 14/2).

14 giờ ngày 4/3, đội bóng Pjico – SLNA đã rời đại bản doanh đi Nam Định. Mặc dù không được xếp trong đội hình ra sân nhưng cả 4 cầu thủ nói trên đều có mặt trên xe. Họ lên đường với nhiệm vụ “đi động viên là chính”.

Quang Long

Việt Báo
contentlength: 2784
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đôla dạo phố cùng siêu xe McLaren và màn trình diễn hút mắt người xem
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.