Còn hơn cả buồn...

07:32 11/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn của cháu tôi là một cầu thủ đang chơi cho CLB Đông Á Thép Pomina. Nó còn trẻ lắm và phần lớn thời gian mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Chiều 10-11, tôi gặp nó với vẻ mặt buồn rười rượi sau khi HLV Nguyễn Thành Vinh bị bắt vào buổi sáng. Tôi an ủi chàng trai trẻ: "Thôi, tội của ai làm người đó chịu. Chuyện hôm nay chưa hẳn đã đáng buồn. Vì có thế mới mong có bóng đá chân chính chứ".

Nó rầu rầu nói lại với tôi: "Khi chú Thành, chú Vinh bị bắt, cảm giác đầu tiên của cháu là buồn. Không buồn sao được vì chính các chú ấy là những người thầy đã dạy dỗ mình. Nhưng thật ra cháu buồn vì chuyện các chú ấy bị bắt thì ít mà buồn vì thất vọng mới là nhiều...".

Thất vọng chuyện gì? Trả lời tôi, nó bảo: "Giá như khi câu chuyện bắt đầu vỡ lở, các chú ấy nhận ngay đi thì hay biết mấy. Đằng này các chú ấy tuyên bố hùng hồn quá về cái sự vô tội của mình. Chính những lời tuyên bố chắc như đinh đóng cột khẳng định về sự trong sáng của các chú ấy đã khiến bọn cháu tin là đội mình oan thật. Ngờ đâu...".

Đúng thế, cái chấn thương lớn nhất trong lòng cậu bé không phải chuyện những người thân quen bị bắt mà chính là sự mất lòng tin vào những người thân quen!                            

QUỲNH NHƯ

Việt Báo
contentlength: 2108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>