Chuyện tình của nữ võ sĩ karatedo Vũ Kim Anh

11:15 12/10/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

ínhd
Vũ Kim Anh (phải) trong trận chung kết hạng 53 kg.

Ngay sau khi nghe tin Kim Anh giành HC vàng ASIAD 14 , đội trưởng CLB bóng đá Đà Nẵng Phạm Hùng Dũng đã có mặt ngay tại nhà cô để chia vui với gia đình. Chàng trung vệ này có lẽ chẳng sốt sắng đến vậy nếu nhà vô địch không phải là "nửa kia" của anh.

Hùng Dũng không giấu nổi cảm xúc: "Tôi rất vui mừng. Đây cũng là một bất ngờ vì đấu trường ASIAD rất khắc nghiệt. Kim Anh đã phải đấu 4 trận mới tìm được chiếc HC vàng thứ ba về cho thể thao Việt Nam. Thành tích này cũng là sự đền bù xứng đáng cho những tháng ngày khổ luyện của Kim Anh".

Kim Anh kể, hai người yêu nhau đã 5 năm nhưng thời gian gần nhau thì lại thật ít: "Lúc đầu là mối tình qua những bức thư, kế đến nối mạng điện thoại. Rồi gần đây là mail và chat. Mang tiếng đều là người Đà Nẵng nhưng Kim Anh thường xuyên là công dân của Nhon City (Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1) hơn. Thế nên, rảnh lúc nào là hai đứa lại đến với nhau qua Internet".

Từ hôm sang Busan không có dịp chat, hai người chỉ nhắn vội cho nhau qua các bức mail không dấu. "Internet trong làng VĐV miễn phí, nhưng không có font tiếng Việt như ở nhà, đọc một hiểu tới hai ba. Hơn nữa, chú Lê Công (HLV trưởng đội karatedo) yêu cầu tập trung toàn bộ thời gian chuẩn bị cho các trận đấu nên em không có thời gian tâm tình".

Chat thường xuyên nhưng khi được hỏi bao giờ sẽ về chung một nhà, Kim Anh chỉ cười: "Xin để người ấy quyết". Nhưng rồi cô khẽ lời khẳng định: "Có thể cuối năm 2003 khi xong SEA Games 22. Nhưng kể cả có chống lầy, nếu còn sức em vẫn không rời sàn đấu. Người ấy cũng nghĩ thế".

(Theo Thể Thao TP HCM)

contentlength: 3111
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>