Chuyển lễ bế mạc ASEAN Para Games về Cung Quần Ngựa

17:48 25/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban tổ chức ASEAN Para Games 2 vừa quyết định dời địa điểm tổ chức lễ bế mạc từ sân Hàng Đẫy về Cung thể thao Quần Ngựa. Vậy là, sau đêm khai mạc hoành tráng , những người bạn Para Games sẽ lưu luyến chia tay Hà Nội mà không sợ tiết trời lạnh giá của Hà Nội.

Theo ông Vũ Thế Phiệt, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam, lý do thay đổi địa điểm bế mạc là do ban tổ chức muốn các VĐV tránh được cái rét cuối năm của Hà Nội. Lễ bế mạc được chuyển vào trong nhà, nhưng các VĐV vẫn sẽ có một buổi chia tay khó quên dưới ánh sáng của pháo hoa.

Cung thể thao Quần Ngựa cũng từng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể thao người khuyết tật năm 2003. Vào thời điểm đó, đường lên xuống ở đây đã khiến cho cả VĐV và các tình nguyện viên gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ban tổ chức đã cho sửa chữa, và cung thể thao Quần Ngựa cũng đang phục vụ thi đấu môn cầu lông tại ASEAN Para Games 2.

Kịch bản chương trình bễ mạc vì thế cũng phải thay đổi theo. Tuy nhiên, nhạc sĩ Phó Đức Phương, Tổng đạo diễn phần lễ hội ASEAN Para Games 2 cho biết đã sẵn sàng cho mọi tình huống. Nhạc sĩ cho biết: "Do lễ bế mạc chuyển từ một điểm ngoài trời vào trong nhà thi đấu với diện tích hẹp hơn nên kịch bản chương trình cũng sẽ được rút gọn hơn. Nhưng chúng tôi cũng đã tính toán tới mọi trường hợp. Phần trình diễn của dàn nhạc đã tập 5 tháng sẽ không thay đổi nhiều, phần kịch tập không tốn nhiều thời gian lắm nên sẽ được cắt bớt". Chương trình bế mạc sẽ kéo dài 2 tiếng.

Gia Tuệ

Việt Báo
contentlength: 2581
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.