Chương trình Tầm nhìn Việt Nam: Từ cam kết đến hành động

09:37 17/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm nay 17-10, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ thông báo những nội dung chính nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình Tầm nhìn Việt Nam. Tuần qua, VFF đã đón tiếp đoàn cán bộ Chương trình Tầm nhìn châu Á  gồm 6 thành viên, do TTK LĐBĐ châu Á (AFC) Peter Velappan dẫn đầu sang Việt Nam khảo sát tại Long An và Nghệ An - hai địa phương được chọn triển khai thí điểm kế hoạch phát triển bóng đá tại Việt Nam.

 

Những vấn đề được tập trung thảo luận là công tác quản lý và tổ chức các giải đấu, công tác trọng tài, bóng đá trẻ, đào tạo HLV... Theo TTK VFF Trần Quốc Tuấn, chuyến làm việc này nhằm “biến ý tưởng thành hiện thực, biến cam kết thành hành động cụ thể”. Ông hy vọng với sự hậu thuẫn của AFC, Long An và Nghệ An sẽ được hỗ trợ để phát triển thành hình mẫu tiêu biểu cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, để từ đó, VFF sẽ nhân rộng mô hình này sang các địa phương khác.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.