Chỉ đề nghị khiển trách

06:48 16/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mức kỷ luật trong vụ "trả lại tên cho em" của hai VĐV điền kinh TP.HCM:

Chiều qua 15-8, hội đồng kỷ luật Sở TDTT TP.HCM do phó giám đốc Trần Văn Mui chủ trì đã có cuộc họp lấy ý kiến các thành viên trong việc đề xuất hình thức kỷ luật các cá nhân ở bộ môn điền kinh có liên quan đến sai phạm trong vụ gian lận tên tuổi của VĐV Nguyễn Văn Phương và Trần Thanh Ngọc Trọng, để làm cơ sở trình ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM xem xét xử lý.

Theo đó, hình thức kỷ luật mà hội đồng kỷ luật đề xuất là khiển trách tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh TP.HCM Nguyễn Trung Hinh và HLV trưởng Nguyễn Quang Vinh, đồng thời lưu ý Trường Năng khiếu nghiệp vụ TP.HCM rút kinh nghiệm về công tác tuyển chọn VĐV.

Về việc xử lý sai phạm của HLV ở cấp cơ sở, hội đồng kỷ luật đã giao quyền xử lý cho Trung tâm TDTT Q.4 và Tân Bình xử lý. Theo nguồn tin riêng của TS, trong cuộc họp này đã có ý kiến không tán thành hình thức khiển trách ông Hinh và ông Vinh mà hội đồng kỷ luật đề xuất, bởi như thế là quá nhẹ.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là đề xuất từ hội đồng kỷ luật. Được biết, trong tuần này ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM sẽ có một cuộc họp lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, sau đó mới đưa ra quyết định chính thức.

TR.DÂN

Việt Báo
contentlength: 2072
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.