Cầu thủ HN.ACB đánh nhau trên sân tập

01:03 11/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong nỗ lực chuẩn bị cho trận đấu tiếp Khánh Hoà cuối tuần này, hai cầu thủ HN.ACB là Mạnh Dũng và Jonathan đã đuổi đánh nhau trên sân tập, chiều qua. Hiện tại, cả hai đang phải đợi hình phạt của ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB.

Mạnh Dũng nổi nóng vì bị đồng đội chơi xấu.
Mạnh Dũng nổi nóng vì bị đồng đội chơi xấu.

Vụ ẩu đả trên xảy ra vào ngày 10/5, trên sân tập Mỹ Đình của đội HN.ACB. Một người chứng kiến cho hay, trong một pha tranh cướp bóng, Jonathan đã cản phá Mạnh Dũng rất mạnh, và sau một hồi lời qua tiếng lại, hậu vệ nổi tiếng nóng tính Nguyễn Mạnh Dũng đã rượt theo ngoại binh để đánh. Hậu vệ phải Danh Minh cũng "hỗ trợ" Mạnh Dũng.

Trả lời TS, cả trưởng đoàn bóng đá HN.ACB Lê Khắc Chính và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đều khẳng định đó chỉ là va chạm trên sân cỏ bình thường, chứ không hoàn toàn có chuyện đánh nhau. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, cả hai cầu thủ này đang chuẩn bị nhận án kỷ luật. Dù vậy, ban huấn luyện cũng "chẳng dám" treo giò hai cầu thủ này bởi "đang thiếu người thi đấu".

Hiện tại, HN.ACB đứng ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 14 đội, với chỉ 9 điểm. Họ đang nằm trong nhóm có nguy cơ phải xuống hạng, nhưng tinh thần đoàn kết nội bộ cũng như chất lượng cầu thủ đều không được tốt.

Trung Hoà

Việt Báo
contentlength: 2522
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Top 10 pha phạm lỗi 'lầy lội' nhất trong lịch sử bóng đá
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.