Các cầu thủ Việt Nam có giá nhờ Tiger Cup

08:22 25/12/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cac cau thu Viet Nam co gia nho Tiger Cup
Huỳnh Đức (trái) trong trận hòa Indonesia 2-2.

Sau những trận đấu thành công ở vòng bảng Tiger Cup 2002, nhiều cầu thủ Việt Nam được các CLB nước ngoài săn đón, mời chào. Đội Persija quan tâm tới Huỳnh Đức và Tài Em. Phạm Hùng Dũng lọt mắt xanh của các đội bóng Indonesia và Trung Quốc...

Hôm qua, Huỳnh Đức đã tiếp xúc với Giám đốc điều hành và ban huấn luyện CLB Persija trong vòng một tiếng. Đức được mời sang Indonesia để thi đấu cùng tiền đạo Bambang Pungmakas. Số tiền chuyển nhượng trung phong số một Việt Nam từ 40.000 đến 45.000 USD (trả ngay bằng tiền mặt vào bất kỳ lúc nào, ngay sau khi ký hợp đồng). Lương tháng của Đức sẽ khoảng từ 2.000 đến 3.000 USD. CLB sẽ cấp một căn hộ tại Indonesia để anh đưa cả gia đình sang. Hợp đồng sẽ kéo dài trong một mùa bóng.

Anh Emmanuel, Giám đốc Công ty Tiếp thị Thể thao Komodo, cho biết CLB Persija còn muốn có cả Tài Em để Huỳnh Đức đỡ "cô đơn". Giá chuyển nhượng Tài Em là 20.000-25.000 USD và lương tháng khoảng 2.000 USD.

Cac cau thu Viet Nam co gia nho Tiger Cup
Tài Em (giữa).

Còn hai CLB của Indonesia là Persikota Tanganaru và Barita Putra rất thích trung vệ Phạm Hùng Dũng và muốn mời anh về thi đấu với giá chuyển nhượng 20.000-25.000 USD và mức lương 2.000 USD. Một đội bóng Trung Quốc cũng rất quan tâm đến trung vệ này và sẵn sàng trả giá cao hơn.

HLV Calisto khi được hỏi về việc này đã nói: "Quá tốt. Trình độ của họ sẽ được nâng cao và có thể đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển Việt Nam. Bóng đá Việt Nam đã nhập khẩu cầu thủ thì chuyện xuất khẩu cũng là bình thường. Vấn đề quan trọng là các cầu thủ của chúng ta cần phải chọn đúng CLB để có thể phát huy hết khả năng của mình".

(Theo Thanh Niên, Tuổi Trẻ)

contentlength: 3381
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>