"CAHN đã phần nào lấy lại được niềm tin"

14:26 23/06/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là phát biểu của HLV Nguyễn Văn Nhã sau khi đội bóng thủ đô giành chức Á quân Cup quốc gia. Còn về việc thi đấu không thành công của đội tại giải bóng đá Vô địch quốc gia chuyên nghiệp, ông Nhã đã cuộc trao đổi với báo chí, nêu rõ nguyên nhân thất bại cũng như kế hoạch đầu tư cho mùa giải mới.

- Chiếc HCB tại Cup quốc gia vừa qua đã đúng với mục tiêu mà đội đặt ra?

- Tôi nghĩ rằng, sự cố gắng của chúng tôi rất xứng đáng với chiếc HCB. Nhưng giá như, chúng tôi may mắn hơn nữa, thì sẽ đạt được thành tích cao hơn.

- Giải VĐQG không thành công có phải là nguyên nhân khiến cho đội dốc hết sức lực tại Cup quốc gia?

- Số lượng các trận đấu tại Cup quốc gia ít hơn giải VĐQG nên chúng tôi đỡ vất vả. Hơn nữa, giải VĐQG có khá nhiều vấn đề liên quan đến đội, chẳng hạn như: Về lực lượng chúng tôi chỉ có cầu thủ nội nên sức mạnh không thể bằng những đội có cầu thủ ngoại tốt. Thêm vào đó, một số thẻ vàng, những mức kỷ luật đã gây ức chế tinh thần của các cầu thủ,... Chính vì thế, chúng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ. Còn ở Cup quốc gia, CAHN đã cố hết sức để đạt được thành tích cao nhất.

- Ông nghĩ sao, nếu có dư luận cho rằng: Ngôi á quân tại Cup quốc gia là "một sự chuộc tội" của CAHN?

- Không phải chúng tôi chuộc tội, mà một phần nào đó, chúng tôi đã lấy lại được niềm tin của người hâm mộ.

- Trong mùa giải tới, CAHN có ý định mua cầu thủ ngoại?

- Đây là một vấn đề rất quan trọng. Nếu chúng tôi có thêm hai hoặc ba cầu thủ nước ngoài thì nhiều khả năng, chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn. Nhưng việc này phụ thuộc vào quyết định của cấp trên, chứ bản thân chúng tôi không tự quyết được.

(Theo Lao Động, 23/6)

contentlength: 2856
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Từ Trung Quốc: Ông Park từ chối phóng viên quốc tế, ưu tiên Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>