Buông sao cho đẹp

11:18 02/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Việc ĐT.LA và Hòa Phát HN tuyên bố “buông” AFC Champions League và AFC Cup không lạ, bởi ai cũng biết, sân chơi châu lục là quá tầm đối với các CLB Việt Nam.

Vả lại cả Gạch lẫn Hòa Phát HN đều đang vật lộn chống chọi với cơn khủng hoảng tại V-League 2007 nên họ phải hy sinh mục tiêu không thích hợp là điều dễ hiểu.

Nhưng buông thế nào cho… đẹp?

Nghe hài hước, bởi đã buông xuôi thì có thêm ít “phấn son” trang điểm cũng đâu đẹp mắt thêm được. Thế nhưng trong bóng đá thì ngoài mục tiêu, chiến lược và thành công là cái mà ai ai cũng cần, danh dự và hình ảnh của một nền bóng đá phải được tôn trọng, gìn giữ.

Nói thế để thấy, cái cách mà Gạch xin buông với tuyên bố chỉ có 20% khả năng... cầm hòa Lỗ Năng Sơn Đông (Trung Quốc) ở trước trận hay Hòa Phát HN ra sân với 11 cầu thủ mà chỉ có… 3 ngoại binh là chơi bóng với tinh thần cống hiến thực thụ thì quả là hổ thẹn.

Chấp nhận buông là đúng. Nhưng buông thế nào cho đẹp thì một nền bóng đá nghiệp dư đeo mác chuyên nghiệp còn phải học dài dài mới biết cách chiều lòng khán giả.

T.Đức

Việt Báo
contentlength: 1950
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đôla dạo phố cùng siêu xe McLaren và màn trình diễn hút mắt người xem
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.