Blatter muốn trừng phạt người đại diện của Essien

15:36 22/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Blatter muon trung phat nguoi dai dien cua Essien
Essien (trái) thời còn khoác áo Bastia.
(TPO) Chủ tịch FIFA, ngài Sepp Blatter, đã gợi ý cho LĐBĐ Pháp (FFF) rằng họ nên phạt người đại diện Michael Essien vì liên quan đến việc vi phạm các quy định về tài chính.

Fabien Piveteau đã được FFF cấp giấy phép hành nghề đang bị chính FFF luận tội về việc ông đã thực hiện phi vụ chuyển nhượng tiền vệ đang chơi cho Chelsea Michael Essien rời bỏ Bastia sang chơi cho Lyon năm 2003 mà không tuân theo các quy tắc tài chính.

Tuy nhiên, khi có lệnh cấm thì Piveteau lập tức kháng án, và từ đó đến này FFF vẫn tiếp tục điều tra luận tội người đại diện này. Khi mà kết quả kết luận cuối cùng chưa được thông báo thì Chủ tịch FIFA đã muốn can thiệp. Sepp Blatter nói trên The Guardian: “FFF có thể phạt anh ta. Họ có thể tiếp tục cấm người đại diện này đến khi lúc quyết định cuối cùng được ban bố”.

Tuy nhiên, Christophe Drouvroy - Giám đốc Pháp lý của FFF - đã khẳng đỉnh sẽ không có bất cừ hành động nào cho đến khi có kết luận cuối cùng. “Luật pháp nước Pháp chỉ cấm hành nghề một người đại diện khi đã có kết luận rằng anh ta sẽ bị tước bỏ giấy chứng nhận hành nghề của mình” - Drouvroy nói.

An Hà (Theo AFP)

Việt Báo
contentlength: 2457
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip gây sốc: VĐV 19 tuổi chấn thương gãy chân kinh hoàng khi thực hiện nhảy ngựa
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.