Bình Định khoác áo mới

19:50 18/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bình Định là đội bóng duy nhất tại V-League chưa có được Mạnh Thường Quân hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, ngay trước mùa giải 2008, đội bóng đất Võ đã có tên gọi mới cho mình để yên tâm chuẩn bị cho mùa bóng mới.

Thông tin mà chúng tôi có được thì phía Bình Định đã chấp thuận ghép tên với nhãn hiệu sơn Boss của công ty 4 Oranges, nhà sản xuất nhiều nhãn sơn phổ biến tại Việt Nam.

Giá trị hợp đồng chưa được tiết lộ, chỉ biết là nhà tài trợ mới này có khả năng gắn bó lâu dài với bóng đá Bình Định. Dự kiến, cuối tháng 12 này, Bình Định sẽ họp báo công bố chính thức.

CLB bóng đá Bình Định cũng đã tiến hành đăng ký tên gọi mới của đội bóng với LĐBĐ Việt Nam, theo đó, trong mùa giải 2008, đội sẽ có tên là Boss Bình Định.

Dự kiến, vào cuối tháng 12, CLB Boss Bình Định sẽ tiến hành họp báo công bố tên mới tại TP.HCM và sẽ tổ chức lễ xuất quân ra mắt nhà tài trợ ngay trước thềm V-League.

Hợp đồng của thương hiệu Boss với Bình Định được biết có thời hạn 3 năm, bên cạnh đó còn có những điều khoản bổ sung về tài chính dựa trên thành tích thi đấu của CLB trong từng mùa giải trong đó không ngoại trừ cả việc chuyển giao đội bóng.

Sau khi đã chơi thành công tại giải tập huấn ở Thành Long (Vô địch) với đội hình trẻ do HLV Nguyễn Ngọc Thiện dẫn dắt, Bình Định đã có thêm tin vui từ nhà tài trợ và trong thời gian qua, đội bóng này đã tích cực trong việc bô sung cầu thủ ngoại.

Ngoài việc tiền đạo Pipat sẽ tái ký hợp đồng, Bình Định sẽ có thêm 2 cầu thủ đến từ Nam Mỹ trong đó có chân sút Carlos đã chơi rất tốt tại giải đấu ở Thành Long.

Như vậy, có thể nói Bình Định tạm vượt qua cơn khủng khoảng trong nhiều tháng qua về nhân sự và đã có thể yên tâm bước vào mùa giải 2008.

Thông tin cũng cho biết, trong tương lai gần, Bình Định sẽ chuyển giao đội bóng theo cách củs ĐT.LA, HA.GL và SHB Đà Nẵng.

Thể thao VTC

VietBao.vn
contentlength: 2707
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.