Beckham: Tôi vẫn tuân lời HLV Capello

09:34 12/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TPO – Đêm qua, David Beckham đã đưa ra bản thông báo quyết định rời Real Madrid để tới Los Angeles Galaxy, nhưng cũng khẳng định rằng: anh vẫn là người Real và phải tuân theo HLV Capello đến hết mùa giải.

Becks tới Mỹ với bản hợp đồng kỷ lục

Beckham Toi van tuan loi HLV Capello

Toàn bộ nội dung bản thông báo của David Beckham:

“Tuần này, Real Madrid đã yêu cầu tôi đưa ra quyết định sớm về tương lai và đề nghị gia hạn hợp đồng thêm hai mùa bóng.

Sau khi tham khảo ý kiến của gia đình và cố vấn, tôi quyết định không ở lại Madrid hay gia nhập đội bóng lớn nào tại Anh hoặc châu Âu. Tôi quyết định gia nhập Los Angeles Galaxy và thi đấu tại giải MLS từ tháng 8 năm nay.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và tất cả mọi người tại Madrid đã giúp đỡ gia đình tôi và tôi cũng thoải mái trong thời gian ở đây, tôi biết đây là một quyết định vô cùng khó khăn.

Trong thời gian ở Tây Ban Nha, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và tôi chịu ơn rất nhiều từ CLB đã mang cho tôi cơ hội được thi đấu tại một đội bóng lớn và những CĐV cuồng nhiệt. Tôi tự hào khi đã thi đấu cho hai CLB lớn nhất trong bóng đá và tôi trông chờ cơ hội mới ở một quốc gia khác.

Về phần còn lại của mùa bóng này, tôi vẫn 100% tuân theo chỉ dẫn của HLV, đồng đội và các CĐV. Tôi tin rằng Fabio Capello sẽ mang đến cho CLB và người hâm mộ những thành công mà họ xứng đáng được hưởng”.

Thanh Vinh (dịch)

Việt Báo
contentlength: 2897
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.