Barca sẽ quảng cáo cho UNICEF

10:27 18/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Barca se quang cao cho UNICEF
Logo của UNICEF sẽ xuất hiện trên áo đấu của Barca.

Chiếc áo "Trong trắng" của câu lạc bộ đương kim vô địch Champions League, Barcelona mùa tới sẽ in chữ quảng cáo, nhưng vẫn không phải với mục đích thương mại. Họ sẽ quảng bá cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).

Lần đầu tiên kể từ hơn một thế kỷ qua, chiếc áo thi đấu sọc đỏ xanh của CLB Barcelona sẽ được gắn một logo khá đặc biệt– logo của Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc - UNICEF.

Chưa bao giờ có logo quảng cáo to tướng ở trước ngực áo thi đấu kể từ năm 1899, tức năm thành lập CLB, nhưng kể từ nay, chiếc áo thi đấu của Barca – vốn được xem là chiếc áo lý tưởng để quảng bá thương hiệu của giới kinh doanh – sẽ có logo.

Vụ "phá lệ" này của Chủ tịch Joan Laporta chắc chắn không bị CĐV trung thành phản đối bởi đó là việc làm từ thiện, giúp UNICEF kêu gọi mọi người hãy quan tâm nhiều hơn đến những trẻ em bất hạnh trên khắp hành tinh. Theo dự kiến, sự hợp tác mang tính từ thiện này có thể sẽ kéo dài trong 5 năm. Trước mắt, thỏa thuận trên sẽ chính thức được ký kết vào ngày 11/8 tới tại trụ sở Liên hiệp quốc trước sự hiện diện của Tổng thư ký Kofi Annan.

Barcelona là CLB lớn duy nhất ở châu Âu không quảng cáo trên áo đấu. Trước đây, Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008 và cả công ty cá cược trên mạng của Australia Bet and Win có liên hệ với CLB để được quảng cáo trên áo của họ, nhưng các thảo thuận đều không đi đến kết quả, dù giá trị hợp đồng của Bet and Win đề nghị lên đến tận 15 triệu euro.

Mã Giang - (tổng hợp)

Việt Báo
contentlength: 3810
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Top 10 pha phạm lỗi 'lầy lội' nhất trong lịch sử bóng đá
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.