Bàng hoàng boxing: Siêu sao bị đấm vào cổ lìa đời sau 4 ngày

01:47 25/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(Tin thể thao - Tin boxing) Davey Moore - tay đấm vĩ đại từng đăng quang chức vô địch quyền anh hạng lông thế giới đã chết yểu vì những đòn chí mạng của đối thủ nguy hiểm khi họ giáp mặt nhau trên võ đài.Sự kiện:

Scandal góc tối thể thao

,

Boxing

Video trận đấu kinh hoàng khiến huyền thoại boxing Davey Moore thiệt mạng khi so găng với đối thủ Sugar Ramos ngày 25/3 cách đây 86 năm:

Sugar Ramos quá nặng tay khiến Davey Moore thiệt mạng

"Nhà vua mất ngai" Davey Moore sau đó vẫn có thể trả lời phỏng vấn rõ ràng trước khi ông rời khỏi sàn đấu. Nhưng trong phòng thay đồ sau trận, tay đấm người Mỹ đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu mà huyền thoại boxing này đã không bao giờ có thể gượng dậy nổi. 

Tình trạng của Moore ngày càng xấu đi và ông đã chết chỉ 75 giờ sau trận chiến. Huyền thoại boxing Mỹ qua đời vào ngày 25/3/1933 lúc 2 giờ 20 phút rạng sáng tại Bệnh viện White Memorial ở Los Angeles. Thi thể của ông nằm được cất giữ ở một nhà tang lễ tại Nam Los Angeles vào thứ ba, ngày 26 tháng 3 trong 10 giờ. Hơn 10.000 người đã xin phép đến đây để bày tỏ tôn trọng và kính viếng Davey Moore.

Sau đó, ông đã được chôn cất tại nghĩa trang Ferncliff ở Springfield (bang Ohio, Mỹ). 86 năm đã trôi qua nhưng ký ức bi thảm về ngôi sao vĩ đại của làng boxing thế giới vẫn ám ảnh không ít đồng nghiệp và cả người hâm mộ luôn dành tình yêu cho ông.

VietBao.vn
contentlength: 3927
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.