Ballack, vị thực khách được mong chờ nhất của đội Đức

06:30 02/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong một cuộc thăm dò ý kiến mới được tiến hành, cứ 5 phụ nữ Đức được hỏi thì lại có một người mong muốn mời được Ballack về nhà mình dùng bữa tối. Đáng ngạc nhiên, Philipp Lahm lại là người được các quý ông mong chờ nhất, với 10 %.

Michael Ballack. Ảnh: AP
Michael Ballack. Ảnh: AP

Khi được đặt câu hỏi: “Thành viên nào của ĐTQG Đức là người mà bạn muốn mời về nhà mình để dùng bữa tối nhất ?”, không một giây đắn đo, 21 % số người được hỏi là nữ giới đã nhanh chóng trả lời, đó chính là đội trưởng Michael Ballack. Đứng tiếp sau anh là HLV Klinsmann, nhưng chỉ được 10 %. Tiếp theo là tiền đạo Klose (8 %), Jens Lehmann (6 %) và Kahn (1 %).

Cũng với câu hỏi này khi được áp dụng cho các quý ông thì Ballack lại chỉ xếp thứ 3 ( với 5 %). Cao nhất là hậu vệ cánh Philipp Lahm, với 10 %. Ở vị trí thứ hai, vẫn là HLV Klinsmann (8 %) và ở các vị trí tiếp sau, lần lượt thuộc về Lehmann, Klose, Podolski và Oliver Kahn.

Như vậy, kết quả chung cuộc của cuộc thăm dò này được tính như sau: thứ nhất vẫn là Ballack (13%), nhờ có tỷ lệ ủng hộ áp đảo từ phía chị em. Đứng ở vị trí thứ 2 khá trung hoà là thày Klinsi (9%), và tiếp theo là các "thực khách" Philipp Lahm, Lehmann, Klose, đồng hạng ba với 7 %. Một lần nữa, cựu thủ thành số một Oliver Kahn lại phải “ngồi dự bị” khi chỉ có 3 % tổng số người được hỏi là muốn mời anh “đánh chén” trong bữa tối tại nhà của họ.

Doãn Mạnh tổng hợp

Việt Báo
contentlength: 2711
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.