Bale tiết lộ lí do quyết "bám trụ" ở Real

19:52 12/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(PL&XH)- Ngôi sao người xứ Wales vừa lên tiếng tiết lộ lí do anh kiên quyết không rời khỏi Real dù được Quỷ đỏ thành Manchester "trải thảm đỏ" mời chào.

Trước báo giới, Bale thẳng thắn chia sẻ, lí do mà anh kiên quyết muốn "trụ" lại ở Real dù không được ra sân thường xuyên là vì danh hiệu. Bale nói:" Danh hiệu là điều quan trọng nhất khi bạn nhìn lại sự nghiệp của mình, Khi kết thúc sự nghiệp, điều quan trọng nhất chẳng phải là tiền bạc, mà là số danh hiệu mà bạn đã chiến đấu để giành được.Tôi có nhiều kỉ niệm tuyệt vời ở Tottenham, tôi cũng yêu đội bóng và vẫn dành thời gian liên lạc cùng nhiều người. Nhưng ở đó, chắc chắn là tôi không thể giành được nhiều danh hiệu như khi chiến đấu trong màu áo Real".

Bale tiet lo li do quyet "bam tru" o Real

Cùng với Real, Bale có 1 cúp Nhà vua, 1 La Liga, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 FIFA Club World Cup, 3 Siêu cúp châu Âu và 3 Champions League. Đó là những vinh quang có lẽ không bao giờ có được nếu anh kiên quyết gắn bó với Tottenham năm 2013:

KH

VietBao.vn
contentlength: 1695
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.