Anelka sẽ không bị phạt

08:05 21/11/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nỗi buồn của Anelka.

Hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã bác bỏ yêu cầu treo giò

tiền đạo Manchester City của LĐBĐ Pháp. Do đó, Nicolas Anelka vẫn được phép chơi cho CLB của mình trong trận gặp Middlesbrough trên sân Riverside vào thứ bảy tới.

FA nói rằng yêu cầu của phía Pháp là không có căn cứ. Theo quy định của FIFA, các cầu thủ được triệu tập cũng như CLB quản lý họ phải được thông báo ít nhất 15 ngày, trước khi trận đấu diễn ra. Trong trường hợp của Anelka, LĐBĐ Pháp chỉ gửi giấy triệu tập 2 ngày trước trận giao hữu với Nam Tư (diễn ra đêm qua). Vì thế, phát ngôn viên của FIFA tuyên bố: "FA không cần phải áp dụng bất cứ hình phạt nào đối với Anelka."

HLV Jacques Santini chỉ đưa tên Anelka vào danh sách bổ sung, sau khi cầu thủ của Lyon - Sydney Govou - bị chấn thương. Không bị phạt, nhưng tiền đạo 23 tuổi này có thể phải chờ thêm vài năm nữa mới có cơ hội tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Thành Lê (theo SoccerAge)

Việt Báo
contentlength: 2258
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>