Acer tham gia Ban tổ chức Đại hội thể thao Olympic

15:45 17/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Tập đoàn Acer  vừa ký thỏa thuận với Uỷ ban Olympic Quốc tế (International Olympic Committee – IOC) có hiệu lực thực hiện từ năm 2009, theo đó Acer sẽ trở thành đối tác với Ban tổ chức Đại hội thể thao Olympic trong vai trò nhà cung cấp chính thức tất cả chủng loại trang thiết bị điện toán cho Thế vận hội Mùa Đông 2010 tại Vancouver (Canađa) và Thế vận hội Mùa Hè 2012 tại London (Anh).

Theo thỏa thuận này, Acer sẽ có tên trong danh sách những đối tác hàng đầu toàn cầu (Worldwide TOP Partner) cho Thế vận hội Mùa Đông Vancouver 2010 và Thế vận hội Mùa Hè London 2012.

Ông Gianfranco Lanci, chủ tịch tập đoàn Acer cho biết, việc hợp tác với Uỷ ban Olympic Quốc tế sẽ mang đến cho Acer một cách tiếp cận[thị trường hoàn toàn mới. Sự hợp tác cũng như sự khác biệt sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia, và mục tiêu của Acer là xây dựng những giải pháp mang tính đột phá về công nghệ dễ sử dụng để đáp ứng mọi nhu cầu thực và con người thực.

Chủ tịch Uỷ ban Olympic Quốc tế, ông Jacques Rogge cho hay: Chúng tôi vui mừng chào đón Acer đến với chương trình đối tác hàng đầu trong năm 2009. Đối với Ban tổ chức Olympic, sự hợp tác này sẽ cung cấp tài chính để tổ chức đại hội thể thao Olympic tại Vancouver và London, trang thiết bị công nghệ và dịch vụ để quản lý các nhu cầu về hậu cần, và con người để vận hành những công việc then chốt nhất.

C.T

VietBao.vn
contentlength: 2038
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.