AFF "cấm cửa" website Tiger Cup của LĐBĐ Việt Nam

08:06 03/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) mới gửi công văn nghiêm cấm LĐBĐ Việt Nam (VFF) được lưu hành website tigercup.com.vn, và yêu cầu VFF phải hủy hoặc chuyển địa chỉ khác.

AFF cam cua website Tiger Cup cua LDBD Viet Nam
Website Tiger Cup của LĐBĐ Việt Nam.

Trang thông tin này mới được VFF khai trương vào ngày 26/11 . Lý do chính là AFF cũng đã có trang web tương tự là tigercup.com (khai trương cách đây 1 tháng), và bản quyền thuộc về nhà tài trợ chính Tiger Beer. AFF muốn độc quyền địa chỉ này và không muốn bất kỳ thành viên nào xâm phạm.

Trưởng ban Quan hệ quốc tế VFF - bà Nguyên Hạnh, đã có thư gửi AFF khẳng định website tigercup.com.vn của VFF đã được đăng ký tên miền tại Việt Nam và được thể hiện bằng tiếng Việt để phục vụ người hâm mộ Việt Nam nên không thể “đụng hàng” với trang web của AFF bằng tiếng Anh. Hơn nữa, VFF sử dụng website này không nhằm mục đích thương mại. Vì thế, VFF mong muốn AFF cho phép được giữ lại trang web nói trên. Hiện tại, LĐBĐ VN vẫn chưa nhận được hồi âm từ phía AFF.

(Theo Thanh Niên)

contentlength: 2236
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.