30/8 khai trương SVĐ Thiên Trường của Nam Định

18:33 18/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sân Thiên Trường đang được gấp rút hoàn thiện.
Sân Thiên Trường đang được gấp rút hoàn thiện.

Ông Nguyễn Hưng Thái - Phó giám đốc sở TDTT tỉnh Nam Định - cho phóng viên TS biết, sân vận động Thiên Trường (Chùa Cuối cũ) sẽ hoàn thành vào cuối tháng này. Trong ngày khánh thành, đội trẻ của CLB Thân Hoa Thượng Hải sẽ đấu giao hữu với CLB Nam Định - Sông Đà.

Sân vận động Thiên Trường có sức chứa khoảng 20.000 khán giả, là nơi tổ chức các trận bóng đá nữ tại SEA Games 22. Khởi công tháng 11/2000 với tổng kinh phí 75 tỷ đồng, do Sở TDTT Nam Định làm chủ đầu tư, Thiên Trường là một trong những sân quy mô nhất của các thành phố cấp 2. Sân có 20 cửa, chia làm 4 khán đài A, B, C, D. Mỗi khán đài A, B có sức chứa 7.000 người, các khán đài C và D đều có 3.000 chỗ. Sân còn có 4 phòng cho vận động viên, 4 phòng cho huấn luyện viên. Ba phòng y tế, phòng cho khách VIP, khu giải khát... cũng đang trong giai đoạn hoàn thành. Cỏ trên mặt sân là loại thuần chủng, lá nhỏ nhập từ Thái Lan, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Về việc sân Chùa Cuối được đổi tên thành Thiên Trường, ông Thái cho biết: "Chùa Cuối, Bãi Ban trước kia chỉ là những tên mà nhân dân địa phương truyền miệng và quen gọi. Mới đây, Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định đã ra nghị quyết lấy tên sân là Thiên Trường - tên một phủ đời nhà Trần".

* Chùm ảnh sân vận động Thiên Trường

Anh Tuấn

Việt Báo
contentlength: 2857
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.