21h15 hôm nay (4/12): Bóng đá nữ VN gặp Hàn Quốc

06:10 04/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

21h15 hom nay (4/12): Bong da nu VN gap Han Quoc 

Đội trưởng Kim Chi sẽ phải đá lùi hơn một chút

Về khả năng của nữ VN trong trận đấu tối nay trên sân Al Rayyal, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn nhận định: "Xem Hàn Quốc thi đấu với Đài Loan, dù có thể họ chơi chưa đúng phong độ, chưa bộc lộ hoàn toàn sức mạnh, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy có thể đối đầu được với họ".
 

Ông nhấn mạnh: "Trước hết, dù đẳng cấp họ không thua kém bao nhiêu so với đội bóng láng giềng nhưng họ chơi không sắc sảo bằng CHDCND Triều Tiên; thứ hai các miếng tấn công của Hàn Quốc thường thông qua đôi chân số 17 chứ không đa dạng như đội đã thắng đậm chúng ta trận đầu; thứ ba là hàng thủ của Hàn Quốc chơi không thật kín kẽ, có thể nếu tổ chức phản công tốt chúng ta sẽ tận dụng được cơ hội. Chính vì thế vấn đề của chúng tôi là phải tổ chức tốt trung tuyến, phải cố gắng đeo bám và hạn chế khả năng tổ chức thế trận của số 17 Hàn Quốc".

Để thực hiện ý đồ này, đội nữ sẽ có một điều chỉnh ở hàng tiền vệ với Nguyễn Thị Lý vào thay Nguyễn Thị Hương bị chấn thương. Nhiệm vụ mới của Lý là sẽ cùng Kim Tiến khóa chặt số 17, giữ tốt trục giữa, không để cho đối phương tràn ngập. BHL đội nữ cũng sẽ kéo Kim Chi lùi về một chút để khu vực trung tâm dày hơn. Ở 2 biên, Kim Hồng và Văn Thị Thanh sẽ khép vào nhiều hơn.

Theo Thanh niên

VietBao.vn
contentlength: 2234
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.