21 triệu bảng cho trận tái đấu giữa Lewis và Klitschko

11:09 24/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

21 trieu bang cho tran tai dau giua Lewis va Klitschko
Lennox Lewis đã sẵn sàng thượng đài
Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Lennox Lewis cho biết, anh đã được ra giá 21 triệu bảng Anh nếu chấp nhận thượng đài với tay đấm người Ukraina Vitali Klitschko...

Lewis cho biết: "Tôi sẽ quay lại tập luyện một cách nghiêm túc. Tôi cần tiền như nhiều người người khác..."

Lewis - nhân vật từng ba lần vô địch quyền anh hạng nặng thế giới đã tuyên bố giã từ sàn đấu hồi tháng giêng năm ngóai. Tuy nhiên, mới đây Lewis đã bày tỏ ý định trở lại sàn đấu sau sự kiện "kỳ phùng địch thủ" của anh là Klitschko đánh gục Danny Williams.

Anh tỏ ra rất háo hức với trận tái đấu gặp Klitschko: "Tôi muốn tái thượng đài để chỉ cho Danny Williams biết cách hạ Klitschko. Tôi đã phải lắng nghe những chuyện tào lao từ Klitschko. Có vẻ như anh ta đang bắt đầu tìm cách khiêu khích tôi".

Phản ứng trước thông tin Lewis có thể chấp nhận tái đấu với mình, Vitali Klitschko nói rằng, anh rất hào hứng với lần tái ngộ này: "Tôi luôn sẵn sàng so găng với Lewis. Đó sẽ lại tiếp tục là trận so găng kịch tính"

Klitschko đã thua Lewis trong lần gặp đầu tiên vào năm 2003. Trọng tài đã cho ngừng trận so găng này và tuyên bố Lewis thắng cuộc sau khi Klitschko bị rách và mí mắt rỉ máu liên tục. Nhưng Klitschko nói, anh đã bị trọng tài xử ép và cho rằng, anh vẫn còn đủ sức thi đấu.

THÁI KHOA

Việt Báo
contentlength: 2642
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.