Yêu nhau 26 ôtô cũng… trộm

09:21 16/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yeu nhau 26 oto cung trom
Hình minh họa

Bất cứ khi nào Antonio Moreno muốn gặp bạn gái của mình, anh chàng lại nhảy lên một chiếc ôtô và phóng như bay. Hiềm một nỗi, không chiếc ôtô nào trong số đó thuộc về anh ta cả.

Antonio Moreno, 31 tuổi đã bị bắt ngay gần nhà anh tại thành phố Inglewood (Mỹ) hôm thứ tư tuần trước (9/5/2007). Cảnh sát đã tóm được anh chàng khi đang lảng vảng quanh một chiếc Toyota Camry đời 1987. Antonio chưa từng được cấp giấy phép lái xe hay sở hữu bất kỳ một chiếc xe nào.

Theo tin từ cảnh sát bang California, kể từ hồi tháng 1, Moreno đã đánh cắp hai chiếc Toyota Camrys và Nissan Sentras chỉ với một thiết bị đơn giản có khả năng khởi động bất cứ một dòng xe Nhật nào. Lý giải cho hành động của mình, Antonio nói: “ăn cắp là một cách để mưu cầu hạnh phúc”.

Moreno đã bị bắt ở Los Angeles để điều tra về các vụ mất xe. Có thể trong thời gian tới anh chàng có thể được chuyển tới Santa Barbara để thụ án. Bạn gái của Moreno không hề bị liên quan. Không những thế cô nàng còn tuyên bố đang cố gắng “đánh gục” anh ta.

Vũ Đức ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4099
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..