Xéc_bi_a chuẩn bị các biện pháp trả đũa nếu Cô_xô_vô tuyên bố độc lập

08:56 13/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo tin nước ngoài, Xéc-bi-a đã chuẩn bị áp dụng các biện pháp trả đũa tỉnh Cô-xô-vô trực thuộc nếu địa phương này đơn phương tuyên bố độc lập.

 

Các biện pháp trên sẽ được thông qua tại cuộc họp ngày 12-2 của Hội đồng An ninh quốc gia Xéc-bi-a cơ quan an ninh hàng đầu của nước này, với thành phần gồm Tổng thống, Thủ tướng cùng các quan chức cấp cao khác. Các biện pháp này sẽ được giữ kín cho tới khi Cô-xô-vô tuyên bố độc lập, có thể vào cuối tuần tới. Tuy nhiên, một số nguồn tin tại Xéc-bi-a cho biết các biện pháp trả đũa Cô-xô-vô bao gồm hạ mức quan hệ ngoại giao với các nước công nhận nền độc lập của Cô-xô-vô, xúc tiến thủ tục pháp lý kiện Cô-xô-vô tại các tòa án quốc tế, phong tỏa kinh tế Cô-xô-vô và cấm người gốc An-ba-ni tại Cô-xô-vô vào Xéc-bi-a.

VietBao.vn
contentlength: 1270
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..