Xéc_bi_a bầu cử sớm vào ngày 11_5_2008

08:11 14/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xec_bi_a bau cu som vao ngay 11_5_2008 

Tổng thống Serbia Boris Tadic (Ảnh Reuters)

Theo các hãng tin nước ngoài, ngày 13-3, Tổng thống Xéc-bi-a Bô-rít Ta-đích đã chính thức giải tán quốc hội và kêu gọi bầu cử sớm vào ngày 11-5-2008.

 

Tổng thống B. Ta-đích nêu rõ việc ông ký sắc lệnh giải tán Quốc hội và kêu gọi tổng tuyển cử trước thời hạn là tuân thủ đúng Hiến pháp. Cuộc tổng tuyển cử sắp tới sẽ là dịp để cử tri Xéc-bi-a xác định hướng đi của đất nước trong những năm tới, là cơ hội để nước này củng cố chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ, củng cố tương lai kinh tế thông qua việc hội nhập với châu Âu và thay đổi mọi thứ theo hướng tốt đẹp hơn. Ông B. Ta-đích yêu cầu các chiến dịch vận động tranh cử phải được tiến hành một cách công bằng, trong bầu không khí dân chủ và hòa bình nhằm giúp Xéc-bi-a có được các cơ quan hoạt động hiệu quả.

 

N.T

VietBao.vn
contentlength: 1671
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..