Xe thiết giáp Mỹ bất ngờ bốc cháy lúc tập trận, 15 binh sĩ bị thương

11:53 14/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 139, một chiếc xe thiết giáp chở quân của thủy quân lục chiến Mỹ mang theo 15 binh sĩ đã bất ngờ bốc cháy trong một cuộc tập trận tại trại Pendleton, bang California, khiến tất cả quân nhân có mặt trên xe lúc đó đều bị thương.

Xe thiết giáp chở quân của Mỹ bất ngờ bốc cháy trong một cuộc tập trận

Nguồn tin quân sự cho biết, mặc dù đã kịp thoát ra ngoài, nhưng tất cả binh sĩ, gồm 15 người, đều bị thương do bỏng và hít phải khói độc. 8 quân nhân đã được đưa tới trung tâm điều trị bỏng thuộc Đại học California - San Diego, trong khi 4 người khác được vận chuyển đến trung tâm Y tế Đại học California - Irvine để chữa trị.

1 người hiện đang trong tình trạng ổn định, sau khi được chuyển tới bệnh viện La Jolla để chữa trị, còn hai người khác bị thương nhẹ đang được theo dõi tại bệnh viện hải quân của trại Pendleton.

Các bác sĩ xác nhận, trong số tất cả 15 quân nhân bị thương, có 5 binh sĩ đang trong tình trạng nguy kịch và 5 người mang thương tích nghiêm trọng.

"Tất cả họ đều đang được điều trị. Chúng tôi chia sẻ khó khăn và cầu nguyện cho các quân nhân và gia đình họ", phát ngôn viên Sư đoàn 1 thủy quân lục chiến Mỹ Paul Gainey nói, đồng thời cho biết, cơ quan điều tra đang tìm hiểu làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

VietBao.vn
contentlength: 1864
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--