Xảy ra giao tranh tại Pa_ki_xtan làm hơn 20 người thiệt mạng

08:20 08/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7-10 đã xảy ra giao tranh giữa lực lượng an ninh Pa-ki-xtan với các tay súng ở khu vực bộ tộc Tây Bắc nước này làm 26 người thiệt mạng. Người phát ngôn quân đội Pa-ki-xtan, Thiếu tướng A-xát cho biết, các tay súng đã tấn công lực lượng an ninh đóng tại Bắc Oa-di-ri-xtan và lực lượng an ninh đã phải huy động máy bay lên thẳng để giải vây. Ít nhất đã có 22 tay súng bị bắn chết, 15 tên bị thương, lực lượng an ninh có hai binh sĩ thiệt mạng, 6 người bị thương.

 

Lực lượng vũ trang bộ tộc khu vực Bắc Oa-di-ri-xtan trung tuần tháng 7 vừa qua đã đơn phương hủy bỏ hiệp định hòa bình đạt được với chính phủ tháng 9-2006, sau đó không ngừng tấn công lực lượng an ninh ở khu vực bộ tộc giáp với biên giới áp-ga-ni-xtan, kể từ khi căng thẳng diễn ra đã làm hơn trăm người thiệt mạng trong các vụ xung đột.

 

P.N (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1337
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..