Vừa giảm cân vừa lập kỳ tích

11:45 11/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vua giam can vua lap ky tich
Ông Vaught (phải) chuẩn bị kết thúc hành trình trong sự chú ý của người dân New York.

Đó là kỳ tích của một người đàn ông Mỹ to béo có tên Steve Vaught. Cả năm qua, nhiều người Mỹ dõi theo từng bước chân ông, khởi đi từ bang California và kết thúc chặng đường tại New York tối 9/5.

Người đàn ông 40 tuổi từng nặng đến 186 kg này đã đi bộ được chặng đường dài hơn 4.575 km và nhờ đó giảm cân được đến 45 kg. Cách đây 15 năm, ông từng gây tai nạn làm hai khách bộ hành thiệt mạng. Điều đó ám ảnh khiến ông bị rối loạn tinh thần và ăn uống quá độ.

Trong ba năm sau đó, ông tăng cân đến 75 kg. Đến năm rồi, ông thấy xấu hổ khi không đi lọt qua cửa một cửa hiệu nên quyết định đi bộ khắp nước Mỹ để chữa trị cho bản thân. Trên con đường đi, ông đã xài hết 15 đôi giày, 12 cái quần dài, 3 áo sơmi, 30 đôi vớ.

Ông đã lập được trang web kể lại hành trình của mình mang cái tên đúng bản chất sự việc "TheFatManWalking.com" (Gã Mập đi bộ.com) và quan trọng hơn ông đã vứt lại quá khứ nặng nề ra phía sau.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3312
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..