Vợ chồng Tổng thống Pháp đệ đơn ly dị

08:03 18/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vo chong Tong thong Phap de don ly di
Đệ nhất phu nhân Cécilia Sarkozy

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và vợ Cécilia đã đệ đơn xin ly dị, giới truyền thông Pháp hôm qua 17/10 đưa tin.

Cả phát ngôn viên của Tổng thống Sarkozy, ông David Martinon, và phát ngôn viên của đệ nhất phu nhân Cécilia Sarkozy, bà Carina Alfonso Martin, đều "không đưa ra lời bình luận gì", nhưng không ai phủ nhận những thông tin trên.

Tạp chí hàng tuần Le Nouvel Observateur hôm qua đã đưa tin trên website rằng vợ chồng Tổng thống Pháp "đã đến gặp một thẩm phán vào cuối ngày thứ Hai (15/10) để bắt đầu thực hiện các thủ tục ly hôn."

Theo một thông tin khác được đưa trên kênh tin tức 24 giờ LCI, bà Cécilia Sarkozy đã đến gặp thẩm phán cùng với luật sư của mình hôm 15/10. Trong khi đó, thẩm phán đã đến gặp Tổng thống Sarkozy một ngày sau đó.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Tổng thống Sarkozy đã kéo dài được 11 năm. Họ đã có nhiều tháng ly thân năm 2005. Kể từ khi họ tái hợp, bà Cécilia Sarkozy thường xuyên trốn tránh các phương tiện truyền thông đại chúng.

Hải Yến - (Theo IHT)

Việt Báo
contentlength: 2836
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..