Video quay cảnh một cô gái mặc bikini nhỏ xíu trên sân khấu trong “màn trình diễn cổ vũ tinh thần” binh sĩ Hàn Quốc đang gây phẫn nộ, tờ Korea Herald đưa tin.

Video co gai mac bikini uon eo truoc cac binh si Han Quoc gay phan no

Người dẫn chương trình giới thiệu cô gái là người mẫu thể dục đang làm huấn luyện viên phòng gym.

Video được tải lên YouTube vào ngày 15.8 cho thấy cô gái mặc bikini tạo dáng trên nền nhạc K-pop trong khi binh lính hô hào cổ vũ bên dưới.

Người dẫn chương trình giới thiệu cô gái là người mẫu thể dục đang làm huấn luyện viên phòng gym.

Khi người dẫn chương trình hỏi cô gái bao nhiêu tuổi, cô trả lời “21” và khiến khán giả tiếp tục hét lên đầy phấn khích.

Tính đến ngày 20.8, video đã được xem hơn 60.000 lần với gần 800 bình luận cáo buộc chương trình không tôn trọng phụ nữ.

Video co gai mac bikini uon eo truoc cac binh si Han Quoc gay phan no

Video được tải lên YouTube vào ngày 15.8 cho thấy cô gái mặc bikini tạo dáng trên nền nhạc K-pop

Một người dùng YouTube viết: “Điều này quá gây sốc. Vẫn còn kiểu biểu diễn “cổ vũ tinh thần” này vào năm 2018 ư?”.

Người khác bình luận: "Thương mại hóa tình dục được ghi nhận ngay tại đây. Chúng tôi hiểu rằng binh lính cũng có ham muốn nhưng điều này chỉ khiến hình ảnh của họ xấu đi”.

Đến 17h00 ngày 20.8, hơn 15.000 người đã ký một đơn trực tuyến yêu cầu văn phòng tổng thống cấm các buổi biểu diễn quân sự trong tương lai.

Sau khi video gây phẫn nộ trên mạng, Bộ Tư lệnh Quốc phòng Thủ đô (CDC) của Quân đội Hàn Quốc đã đưa ra lời xin lỗi chính thức.

CDC nói rằng màn trình diễn gây tranh cãi được dàn dựng bởi một tổ chức tư nhân và quân đội không biết trước về chi tiết của chương trình.

Màn trình diễn của người mẫu mặc bikini chỉ là một phần nhỏ của chương trình bao gồm âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, ảo thuật và ca hát, theo CDC.

CDC cam kết sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các buổi biểu diễn trong tương lai, không để sự cố tương tự lặp lại.

VietBao.vn
contentlength: 4449
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..