Video: MC “về vườn” vì dẫn chương trình trong lúc say

07:51 03/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

MC Lim Kyeong-jin. (Ảnh: Koreatimes).

3 tuần sau khi nữ MC của đài MBC (Hàn Quốc) buộc phải thôi việc vì cười trong một bản tin thời sự trực tiếp, lần này đến lượt một nam MC thể thao nổi tiếng bị sa thải vì dẫn chương trình trong khi vẫn còn chuếnh choáng hơi men.

Trong chương trình tối thứ 5 vừa qua, MC Lim Kyeong-jin đã đọc kịch bản rất lúng túng và liên tục nói nhịu.

Khán giả nghi ngờ Lim có thể đang say và anh cũng thừa nhận có uống “một chút” trong bữa ăn trưa cùng với các đồng nghiệp ăn mừng chiến thắng của đội bóng ném quốc gia vừa trở về Hàn Quốc vào hôm thứ 4.
“Anh ấy đã chợp mắt một lúc sau khi uống nhưng vẫn chưa hoàn toàn tỉnh rượu, êkíp làm chương trình đã không nhận ra mức độ say xỉn của Lim”, anh Sung Kyung-hwan, phụ trách nhóm MC của đài MBC cho biết.
Anh Sung Kyung-hwan nói thêm: “Lim là một bình luận viên thể thao chuyên nghiệp, anh ấy đang suy nghĩ lại về hành động của mình. Tuy nhiên, dẫn chương trình mà chịu ảnh hưởng của rượu là điều không thể chấp nhận được dù ở bất cứ trường hợp nào”.

Lim đã được thay thế bằng một người khác ngay ngày hôm sau. Đài MBC đang xem xét hình thức kỷ luật Lim.

MC mới (trái) và MC "về vườn" Lim Kyeong-jin.

Các khán giả truyền hình cũng đã viết những lời bình luận, chỉ trích Lim trên trang web của đài MBC,. Một người có nickname "duduri"" viết: “Tôi hiểu ai cũng phải có lúc mắc lỗi. Tuy nhiên, dẫn chương trình mà say rượu thì không thể tha thứ được, vì chương trình này được phủ sóng khắp cả nước”.

Đàm Loan
Theo Koreatimes
Việt Báo
contentlength: 4487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..