Uống một ly, đi một dặm

09:20 08/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một quán rượu mới khai trương ở London, Anh có thể đưa khách hàng chu du tới bất cứ nơi nào trên thế giới. Các danh thắng sẽ hiện lên qua các màn hình khổng lồ tại nhà hàng Twentyfour.

Trong nhà hàng Twentyfour: London - Ảnh: skiddle.com.

Trong nhà hàng Twentyfour: London. Ảnh: skiddle.com.

Cris Calarco, người thiết kế nhà hàng trị giá khoảng 2 triệu USD này, khoe: "Các bức tường và quầy là những màn hình video khổng lồ, và chúng tôi có thể đưa khách hàng đến bất cứ nơi nào trên thế giới, hoặc phản ánh điều đang xảy ra ở bên ngoài. Chúng tôi cũng có những bộ cảm ứng nhiệt, do đó nếu bạn chạm vào quầy, một bông hoa mọc lên ở phía dưới quầy bất cứ khi nào bạn chạm vào".

Màn hình cũng có thể hiển thị một bể cá với một con cá kỹ thuật số đi theo các khách hàng. "Khách hàng có thể chơi đùa với con cá chép ảo, khiêu vũ và nhìn ngắm trong khi các bóng nhiệt phản ứng lại mỗi một cử điệu", Calarco nói thêm.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3166
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..