Úc nhận được mối đe dọa khủng bố

23:35 02/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Uc nhan duoc moi de doa khung bo
Diễn tập chống khủng bố ở Úc - Ảnh: AP
Thủ tướng Úc J.Howard hôm 2.11 cho biết, giới chức nước này đã nhận được những thông tin tình báo cụ thể rằng các phần tử khủng bố đang hoạch định một cuộc tấn công vào xứ sở chuột túi.


Ông khẳng định chính vì những thông tin đáng ngại trên nên luật chống khủng bố mới của Úc sẽ được sửa đổi chút ít tại Hạ viện và hôm nay, Thượng viện sẽ được yêu cầu nhóm họp để thông qua đạo luật này. Tuyên bố của Thủ tướng Howard được đưa ra một ngày sau khi cơ quan tình báo nước này trong báo cáo hằng năm gửi đến quốc hội đã cảnh báo về mối đe dọa của các phần tử khủng bố trong nước. Trong khi đó, cảnh sát trưởng London I.Blair cho biết lực lượng an ninh Anh đã phá vỡ một số âm mưu tấn công khủng bố mới sau các vụ đánh bom tại thủ đô ngày 7.7 và 21.7. (AP)

X.A

Việt Báo
contentlength: 2233
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..