Trượt pa-tanh chui gầm 57 chiếc ôtô

11:44 03/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truot patanh chui gam 57 chiec oto
Cậu bé Aniket Chindak (Ảnh: dailymail).

Trượt pa-tanh chui qua gầm xe dường như là điều không thể đối với nhiều người nhưng đó lại là niềm đam mê “thời thượng” của những đứa trẻ tại Ấn Độ. Trò chơi này đòi hỏi sự mềm dẻo, khéo léo đến phi thường.

Cậu bé 6 tuổi Aniket Chindak hiện đang giữ kỉ lục thế giới không chính thức với khả năng trượt pa-tanh chỉ cách mặt đường 20 cm.
Truot patanh chui gam 57 chiec oto
Đứa trẻ phi thường dang rộng người sát mặt đường rồi tự hào giải thích cách luyện tập để phá vỡ kỷ lục thế giới của chính mình trượt pa-tanh dưới gầm 57 chiếc ô tô trong 45 giây. “Cháu thấy một cô gái trượt dưới một chiếc ô tô trên ti vi 2 năm trước và quyết tâm tự học trong 3 tháng để đưa người vào đúng vị trí, kể từ đó cháu đã trượt dưới rất nhiều ô tô mà chưa bao giờ bị thương cả”.
Truot patanh chui gam 57 chiec oto
Aniket là niềm tự hào của bố mẹ cậu
Aniket thường luyện tập 4 tiếng mỗi ngày và bắt đầu trượt pa-tanh khi mới 18 tháng tuổi. Sau khi lập kỷ lục thế giới trượt dưới gầm 43 chiếc ô tô vào tháng 3, cậu lại tiếp tục theo đuổi mục tiêu trượt được dưới 100 chiếc ô tô. “Điều khó nhất là trượt ở tốc độ đủ nhanh trước khi khom người xuống vì đó là cách người ta có thể trượt dưới nhiều ô tô cũng một lúc”.
Truot patanh chui gam 57 chiec oto
Aniket khổ luyện hàng ngày...

Truot patanh chui gam 57 chiec oto
...và thực hành bất chấp nguy hiểm.

Truot patanh chui gam 57 chiec oto

Truot patanh chui gam 57 chiec oto
Aniket đo khoảng cách trong gầm xe
Theo anh Ramesh - bố của cậu bé, Aniket đi được khoảng 60 dặm mỗi tuần và tỏ ra hờn dỗi nếu bố bảo không trượt nữa. “Aniket đam mê trượt pa-tanh từ khi mới bắt đầu học và còn say mê hơn kể từ khi thử trò trượt pa-tanh dưới gầm ô tô. Bây giờ Aniket đang luyện tập để có vận tốc và khả năng kiểm soát dưới gầm 100 chiếc ô tô”.
Cậu bé cho biết “cháu muốn lập kỉ lục mà không ai có thể đánh bại được trong một thời gian dài”.
Đàm Loan
Theo Telegraph
contentlength: 6022
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao 12 vệ sĩ lại chạy bộ quanh xe bọc thép của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..